Dr.Kyan


VỀ DR.KYAN

Dr.Kyan là một trong những nhà sản xuất thức ăn cho thú cưng hàng đầu ở Việt Nam áp dụng Tiêu chuẩn về mức năng lượng của hiệp hội các cơ quan quản lý thức ăn chăn nuôi Hoa Kỳ AAFCO. Toàn bộ các sản phẩm của Dr.kyan đều được sản xuất theo công thức độc quyền từ Wonderlife Pharma (Mỹ)

 

Đối với Dr.Kyan dinh dưỡng cho thú cưng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đảm bảo bởi nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu cao cấp từ Mỹ và Úc. Đội ngũ nghiên cứu của Dr.Kyan là những chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng thực phẩm dành cho thú cưng, chúng tôi gửi ngắm sự tin tưởng, chất lượng và chuyên nghiệp trong từng sản phẩm của Công Ty.

 


Sự phát triển cân bằng về dinh dưỡng, năng lượng cho mỗi thú cưng là vô cùng quan trọng, trong đó yếu tố tiên quyết cho sự phát triển này đó chính là những thực phẩm thú cưng sử dụng mỗi ngày. 

 

Tại Dr.Kyan, chúng tôi đề cao các hoạt động và lối sống tích cực, khỏe mạnh, gần gũi và yêu thương thú cưng, cùng mong muốn giúp tất cả thú cưng sau khi vận động, vui chơi được tái tạo năng lượng và chăm sóc sức khỏe toàn diện từ các sản phẩm mà công ty cung cấp.

Dr.Kyan tin rằng thú cưng hơn cả một vật nuôi, thú cưng còn là một người bạn, một thành viên quan trọng trong mỗi gia đình.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn - sứ mệnh 2

Giá trị cốt lõi

Là một trong những nhà sản xuất thức ăn Thú Cưng hàng đầu Việt Nam, Dr.Kyan luôn nỗ lực tích cực mang đến cho các khách hàng, đối tác những giá trị tối ưu nhất, dựa trên bốn giá trị cốt lõi của Công ty: 

Tôn trọng – Sáng tạo – Hợp tác – Trách nhiệm

4 Core Value p2