CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CÂN BẰNG QUAN TRỌNG
VỚI THÚ CƯNG NHƯ THẾ NÀO?

                              Dinh dưỡng cân bằng là yếu tố quan trọng giúp thú cưng phát triển toàn diện 

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển của thú cưng. Nếu một chế độ dinh dưỡng không hợp lý sẽ dẫn đến những hệ lụy khác nhau cho chúng.Nếu không cung cấp đủ dinh dưỡng cho thú cưng từ giai đoạn chúng còn nhỏ, sẽ gây ảnh hưởng tới sự phát triển của chúng nhất là hệ cơ xương. Ngoài ra, nếu như cung cấp quá nhiều chế độ dinh dưỡng lại gây cho chúng bệnh béo phì hay rất dễ dẫn đến một số bệnh khác như tim mạch, ho. Do vậy, việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng cân bằng sẽ đem lại một nền tảng sức khỏe tốt và sự phát triển hoàn thiện nhất cho chúng.

Kiểm soát cân nặng phù hợp với độ tuổi và thể trạng

 

                          Kiểm soát cân nặng giúp thú cưng phát triển ổn định và ít bệnh vặt 

Cân bằng dinh dưỡng chính là yếu tố đóng vai trò lớn nhất trong vấn đề duy trì cân nặng lý tưởng cho thú cưng. Việc xây dựng một chế độ ăn hoàn chỉnh thường có một số loại chất dinh dưỡng chính: Carbohydrate, nước, protein, chất béo, khoáng và các vitamin. Mỗi loại hoạt chất đều có 1 chức năng riêng. Trong các bữa ăn thông thường, protein và chất béo có nhiệm vụ cung cấp năng lượng, duy trì cơ bắp. Còn lại, chất xơ giúp kiểm soát hệ tiêu hóa, góp phần giúp thú cưng no lâu hơn. Do đó, nếu chúng ta cho thú cưng một chế độ dinh dưỡng hàng ngày vừa đủ, theo đúng tỷ lệ cân bằng sẽ giúp chúng vừa đầy đủ chất, giúp hạn chế tối đa các vấn đề liên quan tới cân nặng của chúng. 

Giúp thú cưng phát triển toàn diện 

 
                   Nền tảng dinh dưỡng đầy đủ cân bằng từ bé giúp chúng phát toàn diện 
Một nền tảng dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng từ nhỏ chính là một cơ sở vững chắc cho chúng phát triển toàn diện và hạnh phúc. Giúp chúng vừa có sức khỏe vừa có tâm sinh lý ổn định. Việc cung cấp đủ các vitamin, khoáng chất hay các chất dinh dưỡng quan trọng như protein, chất béo còn xây dựng toàn diện cơ thể. Đặc biệt, mỗi một chất dinh dưỡng đều có vai trò khác nhau phục vụ sự tồn tại và phát triển của các cơ quan như hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch, xương.. nhất là cung cấp năng lượng nuôi sống chúng hàng ngày.

Petsure sản phẩm được xây dựng trên công thức dinh dưỡng cân bằng 

 
                                  Petsure  – sữa bột cao cấp cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng cho Thú cưng 

Petsure là sản phẩm xây dựng chế độ dinh dưỡng dinh dưỡng cân bằng dành cho thú  cưng, phù hợp trong giai đoạn phát triển toàn diện về hệ miễn dịch, hệ cơ xương và cân nặng. Sản phẩm cung cấp hàm lượng protein vượt trội cùng các khoáng chất và vitamin thiết yếu, bổ sung chất xơ hòa tan Inulin giúp mèo/chó cưng tăng trưởng mạnh mẽ, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa các vi khuẩn gây hại cho hệ tiêu hóa và phòng ngừa bệnh tật với rất nhiều các 

Petsure giúp tăng cân khoa học 

Petsure cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, giúp mèo cưng tăng cân khoa học. Whey protein trong Petsure có giá trị dinh dưỡng cao, có vai trò hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường thể chất, giúp thú cưng cưng phục hồi nhanh chóng trong giai đoạn thể chất ốm gầy, mang thai, nuôi con và thú cưng thích vận động cần nhiều năng lượng.

Petsure giúp Thú cưng có hệ xương chắc khỏe 

Canxi nano được đánh giá hiệu quả hơn canxi thông thường, do cấu trúc phân tử nhỏ, dễ tác động đến xương và hấp thu vào xương một cách nhanh chóng. Ngoài ra còn bổ sung Canxi Nano giúp cho hệ xương & răng của thú cưng khỏe mạnh, cứng cáp, giảm tối đa nguy cơ còi xương, loãng xương. 

Pesure giúp Thú cưng tăng cân khoa học

Sản phẩm giúp hệ tiêu hóa của thú cưng khỏe mạnh, hấp thu dưỡng chất tốt. Sự kết hợp khoa học của chất xơ hòa tan Inulin, Vitamin C, Vitamin D3, Selen và Kẽm giúp tăng cường sức đề kháng bằng cách kích hoạt hệ miễn dịch tự nhiên, cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Nhanh tay đặt mua ngay Petsure tại link Shopee Mail: https://shopee.vn/dr.kyan_official hoặc liên hệ Hotline: 098 750 82 85để thú cưng của bạn có một chế độ dinh dưỡng cân bằng và khoa học, giúp chúng phát triển toàn diện